CANDT Co.,Ltd - NDT Services

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT CANDT
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Saturday, Aug 20th

Dịch vụ NDT - NDT Services

Kiểm tra chụp ảnh phóng xạ - RT

Email In PDF.

Kiểm tra không phá hủy bằng phương pháp chụp ảnh phóng xạ là phương pháp sử dụng tia bức xạ chiếu qua mẫu vật cần kiểm tra với khả năng xuyên thấu đủ lớn để xuyên qua được toàn bộ chiều dày mẫu vật. Một phần bức xạ bị hấp thụ, phần còn lại sẽ đi qua mẫu vật, lượng hấp thụ và lượng đi qua phụ thuộc theo chiều dày của mẫu vật.

Kiểm tra chất lỏng thẩm thấu - PT

Email In PDF.

Kiểm tra bằng chất lỏng thẩm thấu là phương pháp sử dụng các chất lỏng có tính thẩm thấu cao phủ lên bề mặt vật kiểm tra. Các chất lỏng này thẩm thấu vào các bất liên tục trên bề mặt do lực mao dẫn của chất lỏng với thành rắn, và vẫn giữ lại sau khi loại bỏ phần chất lỏng còn dư.

Kiểm tra mối hàn bằng phương pháp bột từ - MT

Email In PDF.

Cung cấp dịch vụ Kiểm tra bột từ - MT

PWHT - Xử lý nhiệt mối hàn sau khi hàn

Email In PDF.

Xử lý nhiệt mối hàn kim loại sau khi hàn - PWHT

Kiểm tra siêu âm mối hàn - UT

Email In PDF.

Phương pháp kiểm tra siêu âm sử dụng chùm sóng siêu âm truyền qua vật liệu cần kiểm tra. Chùm sóng siêu âm đi qua môi trường đồng nhất theo đường thẳng cho đến khi gặp biên âm thanh, là đường giao nhau giữa hai môi trường khác nhau, tại biên âm thanh một phần âm thanh bị phản xạ trở lại. Khi chùm âm gặp chỗ không đồng nhất như khuyết tật hàn nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thẩm thấu, phản xạ và sự biến đổi sóng khi truyền qua.

Trang 1 trên 3