CANDT Co.,Ltd - NDT Services

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT CANDT
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Saturday, Aug 20th

Tổ chức diễn tập ứng cứu sự cố an toàn bức xạ dự án Thăng Long -Đông Đô

Email In PDF.

Nhằm chủ động ứng phó khi xảy ra sự cố an toàn bức xạ khi thực hiện chụp ảnh phóng xạ trong công nghiệp. Ngày 19-12-2012 Liên danh PVEIC NDT – CANDT nhà thầu NDT của dự án THANG LONG – DONG DO đã tổ chức diễn tập ứng cứu sự cố nguồn trong chụp ảnh bức xạ tại ban dự án cảng Vietsovpetro.

Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015

Email In PDF.

Được sự đồng ý của Công đoàn các KCN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc Công ty CANDT, ngày 17/11/2012 tại Văn phòng Công ty CANDT, Công đoàn CANDT đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Liên hoan chúc mừng năm mới và chúc mừng sinh nhật CANDT

Email In PDF.

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết hợp tác và phát triển, nhân dịp đón chào năm mới và kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty 15/01/2009 – 15/01/2012 , CANDT đã tổ chức buổi dã ngoại liên hoan tại Khu du lich Long Cung, TP. Vũng Tàu.

Tại buổi giã ngoại đã diễn ra các trò chơi rất vui nhộn như đá bóng, kéo co, đua ghe ngo, đá gà…và kèm theo các phần quà rất hấp dẫn dành cho mọi người, không khí hào hứng, nhộn nhịp càng tăng với sự tham gia của các khách mời là người thân, con em Cán bộ công nhân việ (CBCNV) Công ty.

NDT Team building H4 Topside project

Email In PDF.

Ngày 26/11/2011 liên danh PV EIC NDT – CANDT, nhà nhầu NDT tại dự án topside H4 đã tổ chức chuyến dã ngoại giao lưu “Team building” đến khu du lich sinh thái hồ cốc và suối nước nóng Bình Châu. Trong chuyến đi này còn có sự tham gia của các vị khách mời của đơn vị chủ đầu tư dự án Hoàng Long JOC, nhà thầu chính PVC-MS đang làm việc tại ban dự án.