CANDT Co.,Ltd - NDT Services

CANDT TRADING & TECHNOLOGY SERVICES CO., LTD
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Saturday, Aug 20th

E-mail Print PDF

Được sự đồng ý của Công đoàn các KCN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc Công ty CANDT, ngày 17/11/2012 tại Văn phòng Công ty CANDT, Công đoàn CANDT đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đến dự đại hội có sự tham dự đông đủ của các anh em Đoàn viên, đại diện lãnh đạo Công ty và đặc biệt có sự hiện diện của các vị đại biểu đến từ Ban lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quang cảnh đại hội công đoàn candt

Từ khi thành lập đến nay, Công đoàn Công ty CANDT đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đối với đời sống, tinh thần của người lao động. Thông qua việc tổ chức một số các hoạt động như: thăm hỏi việc hiếu hỉ, tai nạn, ốm đau, hỗ trợ người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn, tổ chức mừng sinh nhật cho các Đoàn viên và các hoạt động giao lưu, vui chơi thể thao khác,… tạo nên sự gần gũi, đoàn kết tập thể giữa người lao động với Ban lãnh đạo công ty.

Tại Đại hội, Bà Lê Thị Hồng thay mặt Ban chấp hành Công đoàn báo cáo các hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, các mặt đã thực hiện được và chỉ ra các khuyết điểm để Ban chấp hành tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được và khắc phục những thiếu sót, hạn chế trong nhiệm kỳ tới.

báo cáo hoạt động công đoàn candt

Đại hội cũng đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp của anh em đoàn viên đại diện cho ý kiến của đa số người lao động và các ý kiến góp ý, chỉ đạo của Ông Nguyễn Đức Ý chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để Công Đoàn CANDT ngày càng phát triển, thật sự là điểm tựa tốt nhất cho công nhân lao động.

Phát biểu lãnh đạo công đoàn các KCN Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại hội biểu dương những đóng góp của toàn thể công nhân lao động đã nổ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn trở ngại trước mắt đẩy mạnh hoạt động của Công Đoàn cơ sở Công ty TNHH CANDT ngày một nâng cao chất lượng và hiệu quả, góp phần thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn nhằm mang lại lợi ích hợp pháp và chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và đã bầu chọn được Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới 2012 – 2015 và công bố kết quả công khai trước sự chứng kiến của toàn thể Đoàn viên và đại diện các Ban lãnh đạo tham dự đại hội.

Bỏ phiếu bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2015

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, chúc cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2015 triển khai thực hiện có hiệu quả kết quả Nghị quyết của Đại hội; kết hợp với tình hình thực tiễn tại công ty và các chủ trương kế hoạch, chỉ đạo của Công đoàn các Khu công nghiệp cụ thể hóa thành chương trình hành động giúp công ty ngày càng phát triển bền vững và giúp Công Đoàn cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh, thật sự là điểm tựa tốt nhất cho công nhân lao động, xứng đáng với niềm tin của tập thể người lao động.