CANDT Co.,Ltd - NDT Services

CANDT TRADING & TECHNOLOGY SERVICES CO., LTD
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Monday, Sep 20th

E-mail Print PDF

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết hợp tác và phát triển, nhân dịp đón chào năm mới và kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty 15/01/2009 – 15/01/2012 , CANDT đã tổ chức buổi dã ngoại liên hoan tại Khu du lich Long Cung, TP. Vũng Tàu.

Tại buổi giã ngoại đã diễn ra các trò chơi rất vui nhộn như đá bóng, kéo co, đua ghe ngo, đá gà…và kèm theo các phần quà rất hấp dẫn dành cho mọi người. Không khí hào hứng, nhộn nhịp càng tăng với sự tham gia của các khách mời là người thân, con em Cán bộ công nhân việ (CBCNV) Công ty.

Ngoài ra CANDT còn tổ chức long trọng lễ rước bánh sinh nhật và thổi nến, cắt bánh chúc mừng sinh nhật CANDT tròn 3 tuổi với lời cầu nguyện cho năm mới thắng lợi mới và phát triển lớn mạnh.

Tại buổi lễ Ông Lê Trung Quốc Thương - Giám đốc Công ty đã có lời phát biểu Chúc Mừng Năm Mới đến toàn thể CBCNV và gia đình và hy vọng toàn thể thành viên gia đình CANDT hợp tác để xây dựng Công ty ngày càng phát triển trong nhiều năm tới.

Sau khi kết thúc lễ rước bánh sinh nhật, mọi người tiếp tục hòa mình vào không khí vui tươi buổi tiệc với các món ăn tự chọn hấp dẫn , kèm theo là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Chúc Mừng Năm Mới và Chúc Mừng Sinh Nhật CANDT”

Toàn bộ hoạt động của chương trình này được thể hiện qua phóng sự ảnh sau:

Giải bóng đá vô địch CANDT

Hào hứng sôi nổi với các pha bóng đẹp mắt, vui nhộn
Trao quà lưu niệm và cup cho đội chiến thắng

Đoàn nghỉ ngơi và dùng cơm trưa thân mật tại nhà hàng của khu du lịchVượt qua thử thách với các trò chơi dân gian vui nhộn

Đập heo đất

Đươc chưa? Tớ đập nhé!
Wow, hay quá! trúng rồi, phát quà thôi!
Hình như là heo đây rồi, đập thôi!

Mình nhớ là hướng này, 1..2...3 đập thôi!
Đi cầu treo ném bóng
Trổ tài làm ca sĩ
Đua ghe ngo
Chuyền vòng đồng đội
Chuyền chanh bằng miệng
Kéo co
Nhảy bao bố
Thi  vẽ tranh một nétĐá gàSau một ngày vui chơi thoải mái, đoàn lại tiếp tục với buổi tiệc liên hoan chúc mừng năm mới và kỷ niệm ngày thành lập Công ty.


Lể rước bánh sinh nhật
Thay mặt Công ty Ông Lê Trung Quốc Thương - Giám đốc Công ty có đôi lời nhắn gửi đến toàn thể CBCNV Công ty và cùng nhau cắt bánh sinh nhật.
1...2...3...Cùng nâng ly Chúc Mừng Năm Mới và Chúc Mừng Sinh Nhật CANDT thôi...

Thể hiện khả năng ca hát và cùng hòa mình vào không khí vui nhộn trong phần giao lưu văn nghệ

Và đây, thêm các trò vui chơi có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn

Tặng quà lưu niệm cho các thành viên đoàn tổ chức hướng dẫn và chụp hình lưu niệm.

Quây quần bên nhau với ché rượu cần ấm cúng cùng sự thành công tốt đẹp của chương trình và lời chúc mừng năm mới "An Khang Thịnh Vượng" đến mọi người của Lãnh đạo Công ty CANDT.