CANDT Co.,Ltd - NDT Services

CANDT TRADING & TECHNOLOGY SERVICES CO., LTD
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Monday, Sep 20th

E-mail Print PDF

Ngày 26/11/2011 liên danh PV EIC NDT – CANDT, nhà nhầu NDT tại dự án topside H4 đã tổ chức chuyến dã ngoại giao lưu “Team building” đến khu du lich sinh thái hồ cốc và suối nước nóng Bình Châu. Trong chuyến đi này còn có sự tham gia của các khách mời của đơn vị chủ đầu tư dự án HoàngLong JOC, nhà thầu chính PVC-MS đang làm việc tại ban dự án.

Đoàn đã nghỉ chân tại khách sạn Phú Đức thuộc khu du lich sinh thái Hồ Cốc, tại đây đoàn đã có những hoạt động giao lưu với các chương trình văn nghệ, các trò chơi tập thể đòi hỏi sự khéo léo và không kém phần tốn sức.

Một số hình ảnh ấn tượng của chuyến đi này:

Khởi hành
Đến nơi, làm các thủ tục nhận phòng và giải trí tự do như: bơi, đá bóng...
Tiệc khai mạc với văn nghệ và các trò chơi vui nhộn khác
Không khí hào hứng vui vẻ tiếp tục với phần đốt lửa trại và múa hát, trò chơi…
Dù vẫn còn thấm mệt vì sự nhiệt tình trong các trò chơi của ngày hôm trước, nhưng mọi người vẫn háo hức tiếp tục tham gia các trò chơi tập thể như: kéo co, đá gà…
(Đập heo)
(kéo co)
(Chuyền chanh bằng miệng)
(Đá gà)
Ăn trưa và trao thưởng thi đua cho các đội.

Trưa ngày 27 tháng 11 năm 2011, đoàn đã rời KDL hồ cốc và đến tham quan tại suối nước nóng Bình Châu. Cũng không kém phần hấp dẫn, tại đây các thành viên tham gia luộc trứng, ngâm chân, và ngắm cá sấu.

(Luộc trứng)
(Thưởng thức món trứng vừa luộc xong)
(Ngâm chân nước nóng và thư giãn)

Kết thúc chuyến đi sau cuộc hành trình đầy hào hứng sôi nổi và có phần tốn sức, chuyến đi đã kết thúc vào chiều cùng ngày và toàn đoàn quay trở về trong tâm trạng vui vẻ sau chuyến đi thú vị để chuẩn bị cho ngày làm việc mới.