CANDT Co.,Ltd - NDT Services

CANDT TRADING & TECHNOLOGY SERVICES CO., LTD
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Monday, Nov 29th

Tin khác

Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015

E-mail Print PDF

Được sự đồng ý của Công đoàn các KCN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc Công ty CANDT, ngày 17/11/2012 tại Văn phòng Công ty CANDT, Công đoàn CANDT đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Liên hoan chúc mừng năm mới và chúc mừng sinh nhật CANDT

E-mail Print PDF

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết hợp tác và phát triển, nhân dịp đón chào năm mới và kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty 15/01/2009 – 15/01/2012 , CANDT đã tổ chức buổi dã ngoại liên hoan tại Khu du lich Long Cung, TP. Vũng Tàu.

Tại buổi giã ngoại đã diễn ra các trò chơi rất vui nhộn như đá bóng, kéo co, đua ghe ngo, đá gà…và kèm theo các phần quà rất hấp dẫn dành cho mọi người, không khí hào hứng, nhộn nhịp càng tăng với sự tham gia của các khách mời là người thân, con em Cán bộ công nhân việ (CBCNV) Công ty.

NDT Team building H4 Topside project

E-mail Print PDF

Ngày 26/11/2011 liên danh PV EIC NDT – CANDT, nhà nhầu NDT tại dự án topside H4 đã tổ chức chuyến dã ngoại giao lưu “Team building” đến khu du lich sinh thái hồ cốc và suối nước nóng Bình Châu. Trong chuyến đi này còn có sự tham gia của các vị khách mời của đơn vị chủ đầu tư dự án Hoàng Long JOC, nhà thầu chính PVC-MS đang làm việc tại ban dự án.