CANDT Co.,Ltd - NDT Services

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT CANDT
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Tuesday, Jan 21st

Email In PDF.

HLV người Bồ Đào Nha cho rằng hành động thiếu tỉnh táo của học trò Sami Khedira và một quyết định sai lầm của trọng tài là hai nguyên nhân đáng kể nhất sau trận thua Levante 1-0.

HLV Mourinho tiếp tục tỏ ra thiếu tin tưởng với đội ngũ cầm còi.

Tình huống khiến HLV Jose Mourinho chỉ trích trọng tài diễn ra ở phút 62. Cầu thủ Iborra dường như đã để bóng chạm tay trong vòng cấm Levante nhưng trọng tài không thổi phạt đền cho Real Madrid.

“Tình huống đó rõ ràng đáng bị phạt penalty và thẻ vàng thứ hai dành cho Iborra”, Mourinho nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Nếu Real ghi bàn gỡ hòa khi hai đội đều có 10 cầu thủ, tôi tin kết quả trận đấu đã khác hẳn”.

Levante ghi được bàn thắng quyết định ở phút 68. Khi đó, Real chơi ít hơn đội chủ nhà một cầu thủ. Do hành động thiếu tỉnh táo - đẩy một cầu thủ đối phương trong khi tranh cãi về một tình huống khác, tiền vệ Sami Khedira đã bị phạt thẻ đỏ ở phút 41.

HLV Mourinho trách móc Khedira: “Một trong những cầu thủ của chúng tôi đã có lỗi vì cậu ta hẳn biết điều gì sẽ xảy ra với những hành động thiếu tỉnh táo. Cậu ta đã rơi vào bẫy của đối thủ. Tôi cho rằng cậu ta có một phần lỗi trong thất bại nhưng trọng tài cũng đáng bị quy trách nhiệm. Không thổi penalty và không truất quyền thi đấu một cầu thủ Levante là quá nhiều”.

Ngoài lời chỉ trích dành cho trọng tài và Khedira, Mourinho còn trách các học trò đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trong khoảng thời gian đầu trận. “Khi hai đội còn đủ 11 cầu thủ, chúng tôi đã chơi tốt và đối thủ gần như không thể lên bóng quá nửa sân. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội, trong đó có tình huống thủ môn Levante bị ngã và tình huống dứt điểm từ cự ly chỉ 4 m, nhưng chúng tôi đã không thể ghi bàn”.

Đánh giá về Levante, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã dùng tài ăn nói để mỉa mai: “Các cầu thủ Levante rất giỏi kích động, đóng kịch, câu giờ và phá bóng. Tôi nghĩ là họ không có đối thủ tại La Liga với những tiểu xảo như vậy. Tôi cần chúc mừng họ về những gì đã đạt được ngày hôm nay”.

(Nguồn: vnexpress.net)